Categories
เรียนภาษา

Globish ภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงาน สามารถเลือกครูสอนได้

หลายคงยังจำได้ที่ผมได้มีโอกาส Globish ภาษาอังกฤษวัยทำงาน ได้ไปสัมภาษณ์คนชั้นนำระดับโลกคนหนึ่ง เอาง่าย ๆ เลยสคริปทั้งหมดที่เตรียมไปเนี่ยแทบไม่ได้ใช้ เหตุผลเพราะว่าเค้าเดินเข้ามาในห้องเร็วเกินกว่าที่คาดการณ์ไว้ ปรากฏว่าเค้าดันเดินเข้ามาก่อน แต่ด้วยความเป็นผู้นำผมก็ต้องสัมภาษณ์ทันที เรียนเร็วจำแม่น ในครั้งนั้นยอรับว่าผลตอบรับใต้คลิป เรื่องของบทสัมภาษณ์ครั้งนั้นเป็นภาษาอังกฤษจากปากคนเลย ฟังง่ายดีเค้าว่าอย่างนั้น แต่สิ่งที่เหมือนจะเป็นความสำเร็จก็ทำผมหน้าชาเหมือนกัน เมื่อพี่ชายแท้ ๆ ของผมซึ่งเค้าก็หวังดีกับเค้า หลังจากเค้าดูผมสัมภาษณ์จบลง เค้าบอกให้ผมไปรีสกิลอังกฤษใหม่เลย รีวิวภาษาเกาหลี

Globish

Globish สิ่งที่ผมรู้สึกเสียเซลล์เหมือนกัน พอผมกลับไทยผมก็ต้องหา

เรื่องแรกเลยที่ผมโดนมันดูไม่โปรพอ Globish สิ่งที่ผมรู้สึกเสียเซลล์เหมือนกัน สอนพูดอังกฤษ พอผมกลับไทยผมก็ต้องหาทักษะเพิ่มแบบจริงจัง ที่มันช่วยให้พัฒนาผมได้ ผมก็เลยแพลตฟอร์มออนไลน์นี้เรียกว่า โกลบิช เป็นบริษัทที่สร้างเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา เป็นการเรียนออนไลน์แบบตัวต่อตัว ซึ่งสามารถจะสื่อสารตรง ผมก็ลองคุยกับเจ้าของภาษาผ่าน Videocall ใช้ประสบการณ์จริง อุตสาหะกับมันจริง ๆ เป็นการรวบรวมประสบการณ์ของผมที่จะทำให้คุณพัฒนาได้จริง ๆ ข้อดีของการเก่งภาษา 

จากที่ผมได้เรียนครั้งสิ่งที่ผมชอบเลย โค้ชจะมาตรงตามเวลาแบบเป้ะ ๆ เลย ซึ่งการทักทายพูดคุยถือว่าเป็นกันเอง โดยการเรียนครั้งแรกเค้าจะให้เราแนะนำตัว แน่นอนว่าจะต้องเป็นภาษาอังกฤษ จากนั้นก็เข้าสู่บทเรียนที่เป็นภาษาอังกฤษจัดเตรียมไว้ให้ โดยระหว่างเรียนโค้ชจะคอยจดคำที่เราใช้ผิด และ คอยแนะนำเราเรื่อย ๆ อันนี้ผมยอมรับโค้ชเอาใจใส่เรามาก ๆ เพราะระหว่างเรียนเนี่ย เค้าคอยให้กำลังใจ และ คอยเอนเตอร์เทนเราไปด้วย เวลาคุณจะจองคลาส ufabet

โค้ชที่มีอันมากมาย ถ้าคุณอ่านสักหน่อยเค้าจะบอกว่าคนไหนเหมาะกับคุณ เพราะจะมีอุปนิสัย อย่างคนนนี้ร่าเริง เข้ากับคนง่าย เป็นมิตร ลักษณะการสอนเป็นยังไง ไวยากรณ์ หรือ เน้นการพูด บางคนบอกว่าเป็นคนดุ บางคนจริงจังมีความเป็นผู้ใหญ่ แล้วถ้าคุณกดเข้าไปดูอีกก็จะมีความสนใจของโค้ช

คุณคูรโกลบิช

ข้อดีสำหรับการเรียนโกลบิช

  • เป็นการสอนแบบตัวต่อตัว
  • สอนจากเจ้าของภาษาโดยตรง
  • สามารถเลือกเวลาเรียนได้
  • สามารถเลือกครูผู้สอนได้