Categories
เรียนภาษา

รีวิวภาษาอังกฤษ หลาย ๆ คนยังคงสงสัยในเรื่องรายละเอียดต่าง ๆ

วันนี้เราจะพามา รีวิวภาษาอังกฤษ หลาย ๆ คนยังคงสงสัยในเรื่องรายละเอียดต่าง ๆ ค่าใช้ใจความเป็นอยู่ เรียนแล้วดีขึ้นไหม วันนี้จะมาสรุปทุกอย่าง เรื่องแรกเลยที่คนสงสัยเยอะมากที่สุดคือค่าใช้จ่าย อย่างของเราไปเรียนประมาณเจ็ดอาทิตย์เกือบสองเดือน ค่าเรียนรวมกับค่าที่พักอยู่ประมาณสองแสนสามหมื่น ขึ้นอยู่กับว่าเลทราคา เรียนเร็วจำแม่น ณ ตอนนั้นเท่าไหร่ อันนี้ค่อนข้างเป็นโรงเรียนเรียกได้ว่าค่าใช้จ่ายสูง มันก็มีโรงเรียนหลายแบบ ที่เรียกที่นี่คือทำเลดีด้วย ปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ถึงแม้ราคาจะแพงแต่ก็รู้สึกคุ้มที่จะจ่าย คือไปทั้งที่ก็อยากไปให้สุดไปเลย Globish

รีวิวภาษาอังกฤษ ก็ลองไปปรึกษาพี่ ๆ GOUNI

ถ้าเกิดใครที่รู้สึกว่าสองแสนกว่าอาจจะไม่ไหว รีวิวภาษาอังกฤษ ก็ลองไปปรึกษาพี่ ๆ GOUNI ได้ มันมีโรงเรียนไหนหรือว่าที่พักไหนที่พอจะลดหย่อนได้บ้าง หรือ พักกับโรงแรมที่เราหาเองไหม มันมีทางเลือกหลาย ๆ แบบที่จะช่วยปรับเรื่องค่าใช้จ่ายได้ พวกพี่ ๆ เค้าช่วยเหลือเราได้ดีมาก ๆ ตั้งแต่ก่อนไปเลย เรามีเวลาเตรียมตัวน้อยมากมีเวลาแค่หนึ่งเดือนเราต้องทำทุกอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นวีซ่า จองตั๋วโรงแรม เตรียมตัวไปเรียน โน่นนี่นั่น ของแบบนี้ต้องใช้เวลาพอสมควร รีวิวภาษาเกาหลี

เรียนอังกฤษ

ถ้าทำเองเราจะไม่ทันแน่ ๆ แต่ว่าพี่ ๆ เค้าก็ช่วยเราเอาไว้ ถ้าไม่มีก็คือตายแน่ ๆ แถมยังมีรถรับส่งด้วย รถจากเครื่องบินปุ๊บก็จะมีรถมารับเราไปที่หอเลย ถ้าเราเตรียมตัวมาก่อนด้วยตัวเอง เหมือนเลือกแล้วว่าเราจะเรียนที่ไหนมันก็ง่ายต่อพี่ ๆ เค้าด้วยนะค่ะ ว่าเราอยากอยู่เมืองไหน เราไปเรียนที่ London กับ Cambridge มันเป็นเมืองหลวง กับ เมืองชนบท แต่เค้าโด่งดังเรื่องแห่งการเรียนรู้เป็นเมืองแห่งมหาลัยลัยเป็นร้อยแห่ง ซึ่งกิจกรรมในช่วงวันหยุดเค้าก็จะเป็นกิจกรรม ข้อดีของการเก่งภาษา 

เพื่อนักศึกษา ซึ่งมันจะได้เจอความกระชุ่มกระชวย ชีวิตสนุกสนานนิดนึง แต่ในลอนดอนมันเป็นชีวิตคนเมืองมันมีอะไรให้เราได้ทำเยอะ สถานที่ท่องเที่ยว สวนสาธารณะ อยู่ลอนดอนก็ไม่ได้รู้สึกห่างไกลธรรมชาติ ส่วนเรื่องการเดินทางลอนดอนจะสะดวกกว่า แต่โดยรวมก็ถือว่าเดินทางง่ายมาก  แค่เรามีบัตรเติมเงินก็จะสะดวกหน่อย ไม่ต้องมีเงินสดก็เดินทางไปไหนก็ได้ aecbet

ข้อดีของการไปเรียนภาษาที่อังกฤษ

  • ได้เรียนกับเจ้าของภาษาโดยตรง
  • ได้สัมผัสวัฒนธรรมของประเทศเค้า
  • ได้เพื่อนใหม่ที่อยู่โน่น
  • ช่วยให้เราเก่งภาษาเร็วขึ้น